Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 12 : 182
Năm 2021 : 21.985
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Thực hiện công văn số: 2512/KH-PGD&ĐT ngày 29/8/2018, của phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu “V/v Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018. Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2018, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề của năm 2018 chủ đề “ Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở”.

Tại buổi lễ thầy giáo Mai Đình Minh Phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu hưởng ứng tuyên truyền tuần lễ học tập suốt, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong các cộng đồng.

Trong buổi lễ Cô giáo Lê Thị Tình đã phát động xây dựng thư viện nhà trường, cộng đồng; tủ sách gia đình nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh và mọi người dân được đọc sách góp phần phát triển văn hóa đọc. Đổi mới hình thức hoạt động của thư viện nhà trường bằng các giải pháp như: luân chuyển sách trong thư viện nhà trường đến các các tủ sách trên lớp nhằm giúp cho việc đọc sách thuận tiện và hiệu quả hơn; giao học sinh tự quản lí tủ sách và cho mượn sách; xây dựng đội ngũ tình nguyện viên giới thiệu về sách, khuyến khích học sinh đọc sách; xây dựng thư viện điện tử.

Cô giáo Lê Thị Tình đã phát động xây dựng thư viện nhà trường

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Tin ảnh: Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip