THCS, truong, nguyen binh khiem
Sunday, 24/03/2019 - 05:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phước Nam, Thuận Nam, Ninh Thuận

Onekey Ghost

 11/03/2018, 09:46

Onekey Ghost là phần mềm giúp bạn Ghost lại hệ điều hành trên máy tính mỗi khi bị lỗi, nhờ đó tiết kiệm khá nhiều thời gian so với việc cài đặt lại hệ điều hành, sau đây  xin hướng dẫn các bạn sử dụng Onekey Ghost để Ghost hệ điều hành mỗi khi chúng bị lỗi.

Chuẩn bị: File Ghost trong máy tính, nếu chưa có, bạn tiến hành

HƯỚNG DẪN GHOST WINDOWS BẰNG PHẦN MỀM

Bước 1: Bạn tải Onekey Ghost về giải nén và cài đặt trên máy tính.

- Sau khi tải về máy tính bạn chạy File OneKey.EXE

 

Bước 2: Đợt một vài giây chương trình sẽ liệt kê thông tin về ổ đĩa và những file Ghost mà bạn đã lưu trước đó trong ổ cứng.

► Nếu như trên máy của bạn chưa lưu file Ghost nào thì bạn sẽ tiến hành tao file Ghost luôn đề phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi bằng cách: Nháy chọn vào BackUp, sau đó lựa chọn đường đẫn để lưu File Ghost, tiếp theo bạn Click Yes để chương trình tiến hành sao lưu cho bạn luôn.

- Khi có thông báo bạn Click Yes để khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được diễn ra.

► Nếu như máy tính của bạn đã có lưu sẵn file Ghost rồi, để Ghost lại máy tính bạn quay lại Bước 2. Tại đây bạn nháy chọn Restore sau đó lựa chọn File Ghost đã lưu trong máy tính và lựa chọn phân vùng cần khôi phục lại sau đó bạn Click Yes. Chương trình sẽ tự động khôi phục lại hệ điều hành cho bạn trong khoảng thời gian ngắn.

- Sau khi Click Yes chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính cho bạn trên ổ C: Bạn chỉ việc đợi trong một khoảng thời gian ngắn sẽ có kết quả.

 

Danh sách file (1 files)